Thực hiện việc cho học sinh nghỉ học ở trường trong thời gian phòng chống dịch Covid 19. Trường TH&THCS Liên Hòa đã tổ chức các hoạt động dạy và học trực tuyến, nhằm đảm bảo cung cấp đủ kiến thức các môn học cho học sinh toàn trường. Thông qua hoạt động dạy học trực tuyến đã góp phần nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, tạo được hứng thú học tập cho học sinh. Hoạt động này cũng được PHHS toàn trường ủng hộ nhiệt tình thông qua việc Phụ huynh học sinh tham gia giúp đỡ học sinh cài đặt các ứng dụng trực tuyến, quản lí theo dõi học sinh trong các giờ học. Để nâng cao chất lượng các giờ học các tổ chuyên môn đã tổ chức dạy học 02 tiết dạy chuyên đề để giáo viên dự giờ rút kinh nghiệm trước khi triển khai đại trà. Ban giám hiệu Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất phục vụ quá trình dạy học của giáo viên, hỗ trợ giáo viên sử dụng các phần mềm dạy học trực tuyến, tuyên truyền vận động để phụ huynh học sinh ủng hộ giúp đỡ giáo viên hoàn thành các bài giảng. Bên cạnh hình thức dạy học trực tuyến Nhà trường đã chỉ đạo giao viên các môn học gửi bài tới những học sinh không có điều kiện học trực tuyến, chủ đề dạy học là những kiến thức theo kế hoạch giáo dục Nhà trường đã xây dựng chú trọng các kiến thức liên hệ với thực tế tại địa phương.

Tất cả : 11944