Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 9 - Niên khóa 2019-2023

Khi những chùm phượng vĩ nở rộ trên cành, tiếng ve gọi hè râm ran trong vòm lá chào đón tháng 5 rực lửa với bao sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước cũng là lúc cách cửa của năm học 2022 – 2023 sắp sửa khép lại. Với hầu hết tất cả các bạn học sinh thì năm học kết thúc đồng nghĩa với việc các bạn sẽ được nghỉ ngơi, vui chơi và thư giãn. Nhưng với riêng các bạn học sinh lớp 9 thì mùa hè năm nay là mùa hè rất khác biệt, đây là thời điểm của ôn tập chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh lớp 10 rất quan trọng phía trước và cũng là thời khắc của sự tạm biệt chia xa mái trường, chia tay thầy cô, bạn bè thân yêu mà các bạn đã gắn bó trong suốt khoảng thời gian của bậc THCS. Suốt 4 năm học vừa qua, dù còn những thiếu sót chưa tròn nhưng mỗi bạn đều từng bước có những trưởng thành nhất định trên hành trình chiếm lĩnh tri thức và quá trình tu dưỡng nhân cách của bản thân. Đồng hành với sự trưởng thành của các bạn không thể thiếu đi vai trò nuôi dưỡng chăm sóc của ông bà, cha mẹ cùng những người thân yêu trong gia đình, cũng như sự dìu dắt, dạy bảo của các thầy cô giáo, sự gắn bó, chia sẻ giúp đỡ của các bạn đồng niên. Khóa học sắp kết thúc, để các bạn có điều kiện tri ân công ơn dạy dỗ của ông bà, cha mẹ, tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô và nhà trường trong suốt thời gian qua đã chăm lo giảng dạy văn hóa, uốn nắn giáo dục đạo đức lối sống cho các bạn, đồng thời cũng là để tạo điều  kiện  cho các bạn khắc sâu tình bạn trong sáng của những tháng năm cùng học tập và rèn luyện dưới mái trường, để các bạn có một kỉ niệm đẹp, sâu sắc trước khi chia tay ngôi trường mà các bạn đã một thời gắn bó. Hôm nay, ngày 15/5/2023 được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường,  trường TH&THCS Liên Hòa  Long trọng tổ chức buổi “Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp  9 niên khóa 2019 - 2023.

Nội dung khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0383986837

EMAI : c12.lat.lih@hoabinh.edu.vn