Sáng ngày 16/10/2023 Trường TH&THCS Liên Hòa phối kết hợp với Công an xã Thống Nhất tổ chức buổi Ngoại khóa: Phổ biến pháp Luật về ATGT và phòng tránh các tệ nạn xã hội năm học 2023-2024

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT huyện Lạc Thủy v/v tăng cường triển khai công tác giáo dục An toàn giao thông trong trường học năm học 2023 – 2024∕.

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động và thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 của trường TH&THCS Liên Hòa

Trường TH&THCS Liên Hòa phối hợp với Ban công an xã Thống Nhất xây dựng kế hoạch tuyên truyền, giáo dục ATGT và phòng tránh tệ nạn xã hội trong trường học cho học sinh năm học 2023 - 2024

Với Mục đích.

- Phát huy vai trò, trách nhiệm của các đoàn thể trong nhà trường về công tác giáo dục ATGT và phòng tránh các tệ nạn xã hội; nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục ATGT trong trường học.

- Tuyên truyền, giáo dục sâu rộng quy định của pháp luật về ATGT trong nhà trường nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ tham gia giao thông trong học sinh. Góp phần giảm thiểu vi phạm ATGT, tai nạn giao thông, các tệ nạn xã hội liên quan đến học sinh, đặc biệt là trẻ em.

- Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường trong việc tự giác chấp hành và có ý thức tuyên truyền sâu rộng trong cha mẹ học sinh và cộng đồng về các quy định của pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông, văn hóa giao thông và phòng tránh các tệ nạn xã hội.

Hôm nay ngày 16 tháng 10 năm 2023 trường TH&THCS Liên Hòa tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền phổ biến, giáo dục  pháp luật ATGT và phòng tránh tệ nạn xã hội .

Về dự với buổi ngoại khóa ngày hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có sự hiện diện của đ/c:

1.Đ/c Trung tá Vũ Quốc Huy, trưởng công an xã Thống Nhất

2.Đ/c Thiếu tá Bùi Văn Toàn, phó trưởng công an xã Thống Nhất

* Về phía nhà trường:

+ Thầy giáo: Đậu Kiên Cường - BTCB -  Hiệu trưởng nhà trường

+ Thầy giáo: Trịnh Ngọc Hân ,- Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường  cùng toàn thể  các thầy giáo, cô giáo, cán bộ GV, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.

Trong buổi Ngoại khóa đồng chí Thiếu tá Bùi Văn Toàn, phó trưởng công an xã Thống Nhất đã tuyên truyền phổ biến cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về Luật giao thông , các lỗi vi phạm giao thông đường bộ, kỹ năng lái xe an toàn, quy định đội mũ bảo hiểm đúng chất lượng, cũng như các dấu hiệu để nhận biết các tệ nạn xã hội nguyên nhân và cách phòng tránh.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa: